38 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0915 549 888
 
«
1
2
3
4
5
     

         

»
Danh mục sản phẩm
 
Tư vấn onlineKinh doanh (Mr.Thanh): 0915 549 888
Trợ giúp kỹ thuật: 0913017032
Email phòng kinh doanh: sales@intetco.com
Email phòng kỹ thuật: service@intetco.com
Email xuất nhập khẩu: thien.nguyenhong@intetco.com
 
 

 
Dịch vụ của Intetco

 Tư vấn mua sắm thiết bị y tế

 Bảo trì thiết bị y tế trọn gói

 Thiết kế phòng an toàn bức xạ

 Sửa chữa thiết bị y tế 24/7

 
Trang chủ   >>  Thiết bị khoa Nhi   >>  Máy sưởi ấm trẻ sơ sinh
Giường sưởi ấm trẻ sơ sinh CBW-1100
Nước sản xuất: Hàn Quốc
 
Ánh sáng lạnh tiện lợi đảm bảo làm giảm mỏi mắt. Chân di động được thiết kế có thể điều chỉnh được ổn định cân bằng và dịch chuyển. Hiệu quả hơn là phép điều trị bằng ánh sáng với 4 đèn huỳnh quang.

 

Máy làm ấm CBW-1100 là hệ thống đưa ra cho bạn sự thích hợp với chăm sóc bệnh nhân riêng biệt. Kết hợp điều khiển vi tính và các chức năng làm ấm mở rộng khả năng quản lý chăm sóc. Bạn có thể điều khiển chính xác môi trường nhiệt độ của trẻ sơ sinh để ngăn ngừa lạnh. Và bạn có thể dễ dàng làm việc hơn với bệnh nhân của bạn thường xuyên hoặc vị trí chăm sóc đặc biệt trong phòng phẫu thuật, phòng đỡ đẻ hoặc y tá.

 

Bộ vi sử lý gắn trong điều khiển chính xác nhiệt độ để giúp bệnh nhân ngăn ngừa nhiễm lạnh. Môi trường tốt nhất cho bệnh nhân là thu được thông qua hệ thống điều khiển servo với điều khiển nhiệt độ giữa nhiệt độ da và nhiệt độ khí một cách tự động. Chức năng xoay từ 0 đến 10 độ cho phép truy cập và quản lý bệnh nhân tốt hơn. Giường lớn cung cấp chỗ cho trẻ lớn dễ dàng hơn.

 

Tích hợp hoàn hảo điều khiển bằng máy tính đa chức năng cho phép người sử dụng có thể tìm thấy vị trí trục trặc bằng mắt rõ ràng thông qua các chức năng báo động. Thời gian Apgar cho âm thanh và hình ảnh tín hiệu mỗi phút. Vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thời gian trôi đi của nhiệt.

 

Nếu có một lỗi hoặc sự cố, những người chắc chắn được kiểm tra theo chức năng tự kiểm tra, một loạt các mã số chẩn đoán đơn giản hóa việc xử lý sự cố và dịch vụ.

Hệ thống điều khiển tinh vi trên máy vi tính.

Hệ thống điều khiển máy làm ấm trẻ sơ sinh CBW-1100 sử dụng một bộ vi xử lý tiên tiến để đưa bạn kiểm soát tình trạng bệnh nhân và hệ thống trong khi cung cấp cả hai chế độ tay và chế độ servo hoạt động để duy trì điều khiển nhiệt độ  chính xác.

Ngoài ra để tăng cường an toàn bệnh nhân với một hệ thống báo động toàn diện, bộ vi xử lý cũng làm giảm thời gian dịch vụ với một hệ thống tự kiểm tra khi bật nguồn, sự kiểm tra hoạt động chính xác trong khi sử dụng.

Máy tính điều khiển làm ấm

Các thanh nhiệt mạnh mẽ yếu tố làm nóng được điêu khiển trực tiếp phát xạ nhiệt đồng đều trên toàn bộ bề mặt giường, sự nóng lên của em bé nhưng không phải do người điều hành. Vỏ nhiệt cũng bao gồm ánh sáng cho thăm khám xoay ra ngoài 90º cho một số quy trình đặc biệt như phẫu thuật, chụp X Quang bất cứ khi nào bạn cần hoàn thành, truy cập thông suốt cho bệnh nhân của bạn. Các bộ đếm thời gian Apgar âm thanh mỗi phút 1. hiển thị thời gian trôi đi của sưởi ấm. Tất cả các acryl bảo vệ em bé trong suốt,  nhưng các lỗ có thể được kéo xuống cách để dễ dàng tiếp cận trẻ sơ sinh nhanh chóng. Nền nệm có thể được nghiêng từ 0 độ đến 10 độ với mặt phẳng nằm ngang. Vì vậy mà nó mang lại cho không gian dư dật cho các dụng cụ, ống và các điện cực.

 

Chức năng báo động cho an toàn

Các báo động được cung cấp khi điện bị lỗi, cảm biến lỗi, nhiệt độ của da và khí cao/thấp. Khi các điều kiện báo động xảy ra, đèn chỉ thị thích hợp sẽ nhấp nháycòi báo sẽ kêu.

Hơn nữa, nếu nhiệt độ da tăng lên 1 độ C hoặc trên mức cài đặt, nguồn điện cung cấp cho lò sưởi sẽ tự động tắt để ngăn chặn sự tăng nhiệt độ.
  Đối tác  
Trang chủ   |   Giới thiệu Intetco   |   Danh mục sản phẩm   |   Tuyển dụng   |   Tin tức   |   Liên hệ
------------------------------------------------------
Địa chỉ:
 38 Phố Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 04 6273 4168, Fax: 04 62767 312
Văn phòng đại diện Tp.HCM: 132/9E P.Tân Thuận Tây, Q7, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 554 9888          
© 2010 – INTETCO, Email: info@intetco.com