gioi-thieu-intetco

Được thành lập năm 2007, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Quốc tế INTET (INTETCO.,LTD) là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai nhiều giải pháp công nghệ thiết thực về trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, viện nghiên cứu, cơ sở y tế…trên toàn quốc.

Cùng với các công ty thành viên, hiện nay chúng tôi đã là đại lý độc quyền tại Việt nam các sản phẩm trang thiết bị của nhiều hãng sản xuất có uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đủ đáp ứng các yêu cầu về lĩnh vực thiết bị y tế.

Liên tục từ năm 2012 đến nay INTETCO.,LTD  đã vinh dự đón nhận các thành tích chất lượng về sản phẩm và dịch vụ. Đây không chỉ là phần thưởng lớn để tuyên dương, khích lệ tinh thần tập thể trong toàn Công ty mà còn là một tiếng nói công bằng và uy tín để Qúy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho riêng mình, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

  • Năm 2012: Được chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng 2012″do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance ) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng. Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam và Hội trí thức khoa học & công nghệ Việt Nam – Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.
  • Năm 2013: Là thành viên chính thức hệ thống Mạng Ngân Hàng Thương mại và đã cam kết theo tiêu chí TRUSTPRO khẳng định thương hiệu uy tín đối với thị trường Trong nước và Quốc tế và đón nhận chứng nhận “Nhà cung cấp Uy tín Chất lượng – King Supplier 2013”.
  • Năm 2014: Đón nhận chứng nhận “Nhà cung cấp Uy tín Chất lượng – King Supplier 2014”.
  • Năm 2015: Đã được đánh giá và đăng ký Mạng Doanh nghiệp Việt Nam và đáp ứng các tiêu chí cạnh tranh quốc tế như hệ thống xếp hạng tín nhiệm của TQS “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2015”
  • Năm 2016: Được chứng nhận theo chuẩn mực Chuỗi cung ứng toàn cầu Global SCM (Supply Chain Management) “EXCELLENCE Trusted Quality Supplier 2016″

Trusted Quality Supplier 2012

chung nhan 2013

Chứng nhận CL 2014

Chung nhan Trusted Quality Supplier 2015 jpeg

Chung nhan chat luong 2016

CÁC TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN:

Quan hệ đối tác bền vững với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới  dựa trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung.

Cung cấp trang thiết bị y tế – vật tư y tế, các giải pháp y tế toàn diện cho bệnh viện – cơ sở y tế với chất lượng cao.

Tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì và sửa chữa các loại trang thiết bị y tế.

Mở rộng mạng lưới khách hàng, hợp tác cùng phát triển, đầu tư phát triển nguồn nhân lực.